Apple sắp bán nút Home rời có cảm biến vân tay cho chiếc iPhone X

Vì một nút nhấn Home đang chuẩn bị bán chiếc rời này, cũng còn có một lỗ cắm jack như tai nghe 3.6 m.m đó chính là thành phần đang chuẩn bị loại bỏ ở trên chiếc điện thoại Apple và iPhone X hiện nay.

Tuy nhiên, hãng Apple đang chuẩn bị phát hành một dòng phụ kiện hoàn toàn mới, luôn được người dùng đang chuẩn bị gọi từ lâu. Đó chính là nút nhấn Home đang chuẩn bị gắn ở ngoài đang cảm biến ở vân tay Touch ID  cũng ở trên đó.

Đối với dòng phụ kiện này, cũng có kích thước nhỏ cỡ của chính một chiếc iPod Shuffle gen 3. Bởi nó được làm từ chất liệu bằng nhựa. Bởi loại nhựa vốn được sử dụng trên mọi linh kiện hoàn toàn khác của chính hãng Apple. Chính vì vậy, vẫn ở bề mặt của nút nhấn Home trong máy luôn được phủ bằng lớp kính.

Nút nhấn Home gắn ngoài sản phẩm của Apple

Vào thiết bị đặc trưng này luôn được kết nối tới dòng iPhone X đang chuẩn bị thông qua cổng  Lightning, nếu bạn còn thường lo ngại rằng, sẽ không thể nào vừa sạch sẽ dùng để thường cảm biến vân tay. 

Mà bạn đừng lo ngại vì ngay ở phía dòng phụ kiện cũng thường xuất hiện của chính màn hình Lightning sẽ hoàn toàn thay thế. Tuy nhiên, hãng Apple đã bố trí với một ổ rắc jack tai nghe với 3,5 mm. Đây đều là thành phần đã từng bị loại bỏ trên chiếc điện điện thoại iPhone X cũng chính hãng Apple.

Nút Home vật lý khi ngắn cùng với iPhone X

Một sự táo khuyết, thì nút nhấn Home luôn ngắn ở bên ngoài cũng có công năng sử dụng không khác gì so với đằng trước. Mỗi người dùng có thể ấn vào đó để luôn kích hoạt nút Siri, vào đúng cửa sổ đa nhiệm hay đi ra phía ngoài của chính màn hình chủ.

Đối với việc hỗ trợ trong phần mềm cho đúng phụ kiện còn rất đặc biệt này, sẽ sắp có phiên bản của chính hệ điều hành iOS 11.5. Mỗi người dùng có nhấn nút Home để luôn gắn liền với dòng sản phẩm này.

Comments

Popular posts from this blog

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để thế giới ảo trên Facebook

Một số dòng smartphone đang chờ đợi ra mắt vào mùa hè năm nay