Gmail sẽ có thêm một số tính năng mới - Email sẽ tự hủy

Bởi các dòng thông tin về lĩnh vực công nghệ rất uy tín đã cho biết rằng. Google cần trang bị nhiều chế độ riêng tư cho mỗi dịch vụ Gmail của chính hãng này.

Gmail sắp thực hiện nhiều thay đổi và sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới 

Đồng thời, Google đã dần bổ sung các tính năng hoàn toàn mới mẻ. Trong đó có rất nhiều tính năng như tài khoản Gmail sẽ tự hủy hay Gmail riêng tư mà chỉ có một số người nhận mới có thể nhận được.

Ở tuần vừa rồi, Google đã xác nhận có thể thay đổi diện mạo cho mỗi hộp thư trong tài khoản Gmail của hãng ở trên hình Web theo hướng tinh giản nhất và có thêm phần hiện đại. Ngoài ra, sẽ phải trang bị thêm các tính năng hoàn toàn mới.

Để giúp mỗi người dùng đều đưa ra Email sẽ dần trả lời từ một số nội dung có sẵn hay là một số tính năng tạm ẩn, nên xóa những email ra khỏi hộp vào một quãng thời gian nhất định cho tới khi sẵn sàng để trả lời chính email đó.

Chế độ riêng tư của chính Email đó 

Mỗi người dùng đều có thể thiết lập để luôn ngăn chặn việc một số người nhận, đa số là chuyển tiếp Email luôn được gửi đến cho mỗi người khác hoặc không bao giờ sao chép, phần mềm download  và in ấn mọi nội dung của Email đó.

Vào điều này, để đảm bảo tuyệt đối tài khoản Email luôn được giữ chế độ bảo mật bởi mỗi người nhận đều hạn chế mọi khả năng chia sẻ Email ra bên ngoài vẫn có nhiều tính năng này, cũng không thể ngăn chặn được việc mỗi người nhận luôn chụp lại bức hình chân dung của Email để phát tán trên mạng xã hội nếu họ muốn.

Do chính người gửi đều thiết lập một quãng thời gian để tài khoản Email sẽ tự động xóa và với khoảng thời gian được thiết lập thì email sẽ không còn đọc trên mỗi hộp thư của mỗi người nhận.

Đây chính là tính năng mới mẻ để giúp cải thiện được độ hoàn toàn và riêng tư cho mỗi người dùng đều sử dụng dịch vụ tiện ích của tài Gmail. Vốn dĩ là vấn đề được nhiều dùng thực sự quan tâm.

Comments

Popular posts from this blog

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để thế giới ảo trên Facebook

Một số dòng smartphone đang chờ đợi ra mắt vào mùa hè năm nay

Apple sắp bán nút Home rời có cảm biến vân tay cho chiếc iPhone X