Hãng Apple sẽ thay đổi một số nguyên tắc - sẽ đặt tên iPhone trong năm nay

Hãng Apple đang chuẩn bị cho ra mắt công chúng các mẫu iPhone, cũng như một số người dùng chỉ dám gọi nó là bản thiết kế của iPhone X bởi vì chưa rõ về những quy tắc đặt tên là gì.

Theo một số báo cáo đã cho biết hãng Apple đang chuẩn bị cho ra mắt hai chiếc iPhone LCD và  iPhone OLED, đối với tất cả hình dạng đều mang sự phong cách riêng, sẽ luôn dựa vào dòng iPhone X. Bao gồm cả màn hình phẳng.

Vào điều này, có thể là tên gọi của nguồn sản phẩm thực sự là khó xác định. Những giới phân tích đã cho rằng, phiên bản LCD  đã được kế nhiệm thành bản iPhone 8 và mang tên iPhone 9, Bởi một số phiên bản OLED sẽ được gọi là iPhone X và chính hãng Plus.

Apple sẽ không còn dựa vào nguyên tắc đặt tên trước đây cho iPhone 

Tuy nhiên, theo một số nhà phân tích đã cho rằng, trong các báo cáo cũng hãng Apple Insider vẫn có khả năng di chuyển sự điều chỉnh lại một số nguyên tắc riêng của chính bản thân mình.

Về một thương hiệu của hãng iPhone của bạn, bởi trong dòng sản phẩm sắp tới thì dòng iphone cao cấp sẽ dần giữ lại trạng thái là X đi cùng với phiên bản là iPhone X Plus.

Bởi sự thay đổi khá lớn này, phải luôn lưu ý dựa trên những gì mà hãng Apple đang làm với MacBook của năm vừa rồi. Sẽ luôn chắc chắn điều này, có thể là rất khó khăn hơn nhiều để luôn phân biệt iPhone vào năm ngoái hoặc mới thế hệ vào đằng sau của sản phẩm mới này, cũng không phải là con số trong thực tế.

Người dùng có thể phân biệt iPhone X năm nay với tiền nhiệm bằng số năm hoặc thế hệ

Hiện nay, có khá nhiều cuộc phiêu lưu, có thể là đổi tên sản phẩm cũng luôn được hãng Apple sẽ dần thực hiện với dòng Apple và iPad, Bởi có một mình đã chứng tỏ là việc khá đơn giản, có thể là một cách hay,để hãng chuẩn bị hướng đến.

Chính vì thế, Apple nên bắt đầu bằng iPad đã chuyển giới sang chiếc iPad loại 2, Chúng cũng giống như một chuyến tàu đã trở về đích thành công.

Comments

Popular posts from this blog

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để thế giới ảo trên Facebook

Một số dòng smartphone đang chờ đợi ra mắt vào mùa hè năm nay

Apple sắp bán nút Home rời có cảm biến vân tay cho chiếc iPhone X