Một số dòng smartphone đang chờ đợi ra mắt vào mùa hè năm nay

Vào mùa hè gần tới đây, thì hàng loạt dòng điện thoại đều để ý thêm cái bậc nhất trên mọi thị trường sẽ luôn chính thức được trình làng và luôn cung cấp nhiều sự lựa chọn của mỗi người sử dụng.

Chiếc LG G7 ThinQ

Bởi có tên gọi dễ dàng được thu hút, nhưng chiếc G7 ThinQ sẽ luôn đảm bảo rằng, là một dòng của Android  luôn có độ sáng nhất trong các loại máy. 

Về máy sử dụng chính màn hình tai nhỏ, với độ thiết kế tràn viền cũng đi cùng với cấu hình tương phản với dòng Smartphone hàng đầu hiện nay.

Đồng thời, thì một số tin đồn gần lại đây, bởi âm thanh mới là điểm nhấn khá quan trọng, cũng giống như chiếc V30 ThinQ, cũng có nhiều khả năng sản phẩm luôn được tích hợp Al để học hỏi thêm thói quen của mỗi người dùng.

Chiếc OnePlus 6

Ngoài sự chờ đợi vào một thiết bị công nghệ có sẵn từ chiếc OnePlus 6.  Bên trong thiết bị này, cũng chạy một trào lưu của tai nhỏ, nó sẽ dần cho phép máy được hiển thị toàn bộ cái màn hình, Cho tới độ Camera kép được chụp ảnh và xóa đi mọi khung chữ và luôn có độ màu sặc sỡ.

Chiếc HTC U12 Plus

Đây đều là chiếc di động cao cấp nhất cũng chính hãng HTC thường cho ra mắt trong năm nay. Nếu bạn không được đón nhận tích cực, rất có thể người dùng sẽ không bao giờ thêm bất cứ chiếc di động nào từ chính hãng này.

Vì thế, chiếc điện thoại U12 Plus đã có bề mặt lưng bằng kính để bóng bẩy, theo một số thiết kế có độ tràn viền màn hình, nhưng không dùng chiếc tai nhỏ cùng với camera kép cũng ở mặt sau.

Chiếc iPhone SE 2

Theo một số tin tồn mới đây nhất, sẽ cho thấy bộ sản phẩm luôn được dùng bằng mặt kính, cho tới độ chip A10 sẽ tương đương với chiếc iPhone 7 trong khi đã giữ nguyên màn hình 5 inch và nút nhấn Home theo lối truyền thống nhất.

 

 

Comments

Popular posts from this blog

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để thế giới ảo trên Facebook

Apple sắp bán nút Home rời có cảm biến vân tay cho chiếc iPhone X